Tổ chức bộ máy

Công bố quyết định điều động công chức xã

03/10/2019 00:00 121 lượt xem

Chiều ngày 02/10 Tại Hội trường UBND xã tổ chức công bố quyết định điều động công chức Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã. Dự có đồng chí Vàng Mí Dình - UV BTV huyện ủy - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Gia Vịnh - Chủ tịch UBND xã; Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện; Lãnh đạo UBND xã Tả Lủng và các ban ngành đoàn thể xã.

Tại buổi công bố; đại diện Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã thông qua quyết định điều động đồng chí Vầy Văn San - Chỉ huy trưởng BCHQS xã đến nhận công tác tại UBND xã Tả Lủng giữ chức danh Văn phòng thống kê (Phụ trách phó chỉ huy Ban chỉ huy quân sự xã và công tác thi đua khen thưởng). Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Gia Vịnh - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã đã thông qua 02 quyết định của BTV huyện ủy về việc thôi tham gia Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã và Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã đối với đồng chí Vầy Văn San.

Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Vàng Mí Dình, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và cống hiến của đồng chí Vầy Van San trong thời gian công tác tại UBND xã Sủng Trà; trong thời gian tới nhận nhiệm vụ tại đơn vị mới đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng phát huy năng lực của bản thân tiếp tục cống hiến thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Cũng tại đây, đồng chí kính đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Tả Lủng sẽ tạo mọi điều kiện để đồng chí Vầy Văn San hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị công tác.