Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 48 khóa IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (Mở rộng)

30/05/2019 00:00 100 lượt xem

Sáng ngày 30/5 Đảng bộ xã Sủng Trà đã tổ chức Hội nghị lần thứ 48 khóa IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (Mở rộng). Chủ trì Hội nghị gồm các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã; dự có các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy , Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị thông qua các Dự thảo báo cáo công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5 phương hướng, nhiệm vụ tháng 6. Báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ kết luận BCH lần thứ 47, khóa IV.

Tại Hội nghị các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã đã tập trung thảo luận và đưa ra một số giải pháp bàn thực hiện trong thời gian tới. Kết luận đồng chí Sùng Mí Pó giao nhiệm vụ cho Thường trực UBND xã, MTTQ và các tổ chức đoàn thể: giao cho UBND xã tiếp tục chỉ đạo tổ chức họp thôn thống nhất giữa các tổ của thôn Tả Chả Lảng về kinh phí đóng góp đổ đường bê tông, đồng thời chỉ đạo các tổ thợ tập kết vật liệu tiến hành thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng; Chỉ đạo MTTQ và các đoàn thể chuẩn bị văn bản sơ kết 6 tháng đầu năm, đối với đoàn thanh niên xã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động hè cho các cháu thiếu nhi trên 9/9 thôn.