Hội nghị BCH Đảng bộ xã lần thứ 50 khóa IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (Mở rộng)

26/06/2019 00:00 75 lượt xem

Sáng ngày 25/6 Đảng bộ xã Sủng Trà đã tổ chức Hội nghị lần thứ 50 khóa IV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 (Mở rộng). Chủ trì Hội nghị gồm các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã; dự có các đồng chí ủy viên BCH Đảng ủy , Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị thông qua các Dự thảo báo cáo công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ kết luận BCH lần thứ 49, khóa IV.

Hội nghị tập trung thảo luận và bàn giải pháp thực hiện các chỉ tiêu 6 tháng cuối năm để đạt kế hoạch huyện giao. Kết luận Hội nghị đồng chí Vàng Mí Dình – Bí thư Đảng ủy xã giao cho thường trực UBND xã rà soát đánh giá lại các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao, đồng thời xây dựng phương án thực hiện để đạt và vượt mức các chỉ tiêu…trong công tác giáo dục cần chỉ đạo các ngành đoàn thể cần tăng cường công tác tuyên truyền vận động các em học sinh tốt nghiệp THCS đi học THPT và trường nghề, công tác gieo trồng cây ngô, đậu tương vụ 2, công tác trực chốt kiểm dịch phải đảm bảo 24/24h…đối với các ngành, đoàn thể cần làm tốt công tác quản lý vốn vay ủy thác của NHCS, không để tồn đọng nợ quá hạn, nợ xấu...