Tin tức - Sự kiện

Tổ chức Rồng Xanh (Blue Dragon Children’s Foundation) hỗ trợ cho nạn nhân bị mua bán trở về tại thôn Sủng Cáng.

04/01/2024 16:49 786 lượt xem

Ngày 27 tháng 12 năm 2023 có đồng chí  Sùng Thị Ngọc – Công tá viên của tổ chức trẻ em rồng xanh huyện Mèo Vạc, đồng chí Bùi Thị Kinh Anh – cán bộ Hội LHPN huyện đã vào trao 01 con bò cái trị giá 15.000.000 đồng cho chị Sùng Thị Mai – Sinh năm 1990 – tại thôn Sủng Cáng, xã Sủng Trà là nạn nhân bị mua bán trở về thuộc hội viên của Hội LHPN xã Sủng Trà quản lý.

Ngày 02 tháng 01 năm 2024 tổ chức trẻ em Rồng xanh tiếp tục hỗ trợ thêm 01 téc nước 3.000 lít trị giá hơn 6 triệu đồng cho hộ gia đình Chị Sùng Thị Mai.

Đã ủy nhiệm cho UBND và Hội LHPN xã Sủng Trà trao trực tiếp cho hộ gia đình có đồng chí Nguyễn Đưc Hạnh – Chủ tịch UBND xã và MTTQ và một số ngành đoàn thể của xã cùng tham gia

Dự án hỗ trợ nạn nhân của mua bán người, nạn nhân bị mua bán trở về được Blue Dragon hỗ trợ thành công. Blue Dragon là một tổ chức từ thiện hỗ trợ trực tiếp các trẻ em, phụ nữ gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Thào Thị Mỷ